Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

arutkaram thaeti un aalayappeedam

alaiyalaiyaaka varukintom

aruviyaay valiyum un arulinil nanaiya

aananthamaaka varukintom – 2

aayiram aayiram aasaikalaal

aadidum odamaay em vaalkkai – 2

moolkidum vaelaiyil em iraivaa un

karam thaanae emmaik karai serkkum

perum puyalo elum alaiyo nitham varumo oliyirukka – 2

naalumae emmaik kaaththidum unthan

aaruthal vaenndum em ithayangalo

anpinaith thaeti alaikintathae – 2

thaettida viraiyum em thalaivaa – um

theyveekak karam thaanae emaith thaettum

kodum pinniyo varum parivo

thuyar varumo thunnaiyirukka – 2

naalumae anpaal aaruthal valangum 

This song has been viewed 133 times.
Song added on : 5/15/2021

அருட்கரம் தேடி உன் ஆலயப்பீடம்

அருட்கரம் தேடி உன் ஆலயப்பீடம்

அலையலையாக வருகின்றோம்

அருவியாய் வழியும் உன் அருளினில் நனைய

ஆனந்தமாக வருகின்றோம் – 2

ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகளால்

ஆடிடும் ஓடமாய் எம் வாழ்க்கை – 2

மூழ்கிடும் வேளையில் எம் இறைவா உன்

கரம் தானே எம்மைக் கரை சேர்க்கும்

பெரும் புயலோ எழும் அலையோ நிதம் வருமோ ஒளியிருக்க – 2

நாளுமே எம்மைக் காத்திடும் உந்தன்

ஆறுதல் வேண்டும் எம் இதயங்களோ

அன்பினைத் தேடி அலைகின்றதே – 2

தேற்றிட விரையும் எம் தலைவா – உம்

தெய்வீகக் கரம் தானே எமைத் தேற்றும்

கொடும் பிணியோ வரும் பரிவோ

துயர் வருமோ துணையிருக்க – 2

நாளுமே அன்பால் ஆறுதல் வழங்கும் 



An unhandled error has occurred. Reload 🗙