Athisayangal Seykiravar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athisayangal seykiravar nam
arukil irukkiraar
arputhangal seykiravar entum
namakkul vasikkiraar
1. thannnneerai raththamaay maattinaar athisayam
verum thannnneerai thiraatcha? rasamaay
maattinaar athisayam
2. sengadalai iranndaaka piriththittar athisayam
puyal kaatta?th tham aannaiyaalae
athattinaar athisayam
3. kurudarukkum sevidarukkum sukam thanthaar athisayam
oru sollaalae mariththorai
eluppinaar athisayam
4. paaviyaana ennaiyum uyarththinaar athisayam
aelai enmeethum naesakkaram
neettinaar athisayam
அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம்
அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம்
அருகில் இருக்கிறார்
அற்புதங்கள் செய்கிறவர் என்றும்
நமக்குள் வசிக்கிறார்
1. தண்ணீரை ரத்தமாய் மாற்றினார் அதிசயம்
வெறும் தண்ணீரை திராட்சை ரசமாய்
மாற்றினார் அதிசயம்
2. செங்கடலை இரண்டாக பிரித்திட்டார் அதிசயம்
புயல் காற்றைத் தம் ஆணையாலே
அதட்டினார் அதிசயம்
3. குருடருக்கும் செவிடருக்கும் சுகம் தந்தார் அதிசயம்
ஒரு சொல்லாலே மரித்தோரை
எழுப்பினார் அதிசயம்
4. பாவியான என்னையும் உயர்த்தினார் அதிசயம்
ஏழை என்மீதும் நேசக்கரம்
நீட்டினார் அதிசயம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |