En Aaththumaavae En Ullamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
en aaththumaavae en ullamae
karththarai sthoththari
en aaththumaavae en ullamae
avar naamaththai sthoththari
1. avar seytha nanmai uthavikalai
ententum maravaathae -2
avar parisuththar makaththuvar
aaththumaavin naesarae -2
2. viyaathiyai ellaam kunamaakkinaar
karththarai sthoththari -2
avarai pottuvom pukaluvom
entum nallavar -2
This song has been viewed 116 times.
Song added on : 5/15/2021
என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
அவர் நாமத்தை ஸ்தோத்தரி
1. அவர் செய்த நன்மை உதவிகளை
என்றென்றும் மறவாதே -2
அவர் பரிசுத்தர் மகத்துவர்
ஆத்துமாவின் நேசரே -2
2. வியாதியை எல்லாம் குணமாக்கினார்
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி -2
அவரை போற்றுவோம் புகழுவோம்
என்றும் நல்லவர் -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |