En Anbae En Anbae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en anpae en anpae
en anpae en anpae x 2
unthan makaa parisuththa sthalaththil
naan ummaip paarkkanum
unthan mukaththaip paarththu
naan ummai rasikkanum
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2
Verse 1
paaviyaip pola thooraththil nintu
paarththida virumpavillai
pillaiyaippola ummidam vanthu
paesida virumpukiraen x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2
Verse 2
makanaay vanthu matiyil thavalnthu
naesam pakirnthiduvaen
muththangal thanthu paasaththai kaatti
paravasamatainthiduvaen x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2
Verse 3
vaarinaal atipattu mulmuti sumantha
anpai ennnukiraen
thurokiyaay iruntha ennaiyum naesiththa
anpaip paadukiraen x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2
Verse 4
neer veruththidum ellaa kaariyam vittu
muttum vilakiduvaen
araikkul vanthu arukil ummodu
rakasiyam paesiduvaen x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2
unthan makaa parisuththa sthalaththil
naan ummaip paarkkanum
unthan mukaththaip paarththu
naan ummai rasikkanum
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2
Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae x 2
unthan makaa parisuththa sthalaththil
naan ummaip paarkkanum
unthan mukaththaip paarththu
naan ummai rasikkanum
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2
என் அன்பே என் அன்பே
என் அன்பே என் அன்பே
என் அன்பே என் அன்பே x 2
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
Verse 1
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
பார்த்திட விரும்பவில்லை
பிள்ளையைப்போல உம்மிடம் வந்து
பேசிட விரும்புகிறேன் x 2
என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
Verse 2
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
பரவசமடைந்திடுவேன் x 2
என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
Verse 3
வாரினால் அடிபட்டு முள்முடி சுமந்த
அன்பை எண்ணுகிறேன்
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
அன்பைப் பாடுகிறேன் x 2
என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
Verse 4
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
முற்றும் விலகிடுவேன்
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
ரகசியம் பேசிடுவேன் x 2
என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே x 2
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |