En Devane En Yesuvae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
en thaevanae en Yesuvae
ummaiyae naesikkiraen
athikaalamae thaedukiraen
aarvamudan naadukiraen
en ullamum en udalum
umakkaakath thaan aenguthaiyaa
thunnaiyaalarae um sirakin
nilalil thaanae kalikooruvaen
jeevanulla naatkalellaam
sthoththarippaen thuthi paaduvaen
ulakam ellaam maayaiyaiyaa
um anpu thaan maaraathaiyaa
padukkaiyilum ninaikkinten
iraach saamaththil thiyaanikkinten
This song has been viewed 140 times.
Song added on : 5/15/2021
என் தேவனே என் இயேசுவே
என் தேவனே என் இயேசுவே
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
என் உள்ளமும் என் உடலும்
உமக்காகத் தான் ஏங்குதையா
துணையாளரே உம் சிறகின்
நிழலில் தானே களிகூருவேன்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதி பாடுவேன்
உலகம் எல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பு தான் மாறாதையா
படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இராச் சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |