En Jeevan Neerthanae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
en jeevan neer thaanae
en thuthiyum neer thaanae
enakkaay mariththeerae
umakkaay vaalvaenae
ummai naesikkiraen
en paavangal paaraamal
um mukaththai maraiththeerae – en
meeruthal ennnnaamal kirupai aliththeerae
manniyum entenae
maranthaen enteerae
naan kalangina naerangalil
en thunnaiyaay ninteerae – ulakam
kaivittalum neer ennai annaiththeerae
jepaththai kaettirae
kannnneer thutaiththeerae
This song has been viewed 118 times.
Song added on : 5/15/2021
என் ஜீவன் நீர் தானே
என் ஜீவன் நீர் தானே
என் துதியும் நீர் தானே
எனக்காய் மரித்தீரே
உமக்காய் வாழ்வேனே
உம்மை நேசிக்கிறேன்
என் பாவங்கள் பாராமல்
உம் முகத்தை மறைத்தீரே – என்
மீறுதல் எண்ணாமல் கிருபை அளித்தீரே
மன்னியும் என்றேனே
மறந்தேன் என்றீரே
நான் கலங்கின நேரங்களில்
என் துணையாய் நின்றீரே – உலகம்
கைவிட்டாலும் நீர் என்னை அணைத்தீரே
ஜெபத்தை கேட்டீரே
கண்ணீர் துடைத்தீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |