En Nesar Ennodu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en naesar ennodu
irunthu nadaththiduvaar
en naesar ennodu
irunthu uyarththiduvaar
marana irul pallaththaakkilum
unnai kaaththu nadaththiduvaar
unnai yaavarum kaivittalum
karam pitiththu nadaththi selvaar
enakkaaka yaarum illaiyae
entu nee aluthidaathae
unakkaaka naesar unndu
un kannnneer yaavum thutaippaar
avar aani paayntha karaththaal
unnai aaseervathiththiduvaar
avar anpin apishaekaththaal
unnai naalthorum nadaththiduvaar
என் நேசர் என்னோடு
என் நேசர் என்னோடு
இருந்து நடத்திடுவார்
என் நேசர் என்னோடு
இருந்து உயர்த்திடுவார்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கிலும்
உன்னை காத்து நடத்திடுவார்
உன்னை யாவரும் கைவிட்டாலும்
கரம் பிடித்து நடத்தி செல்வார்
எனக்காக யாரும் இல்லையே
என்று நீ அழுதிடாதே
உனக்காக நேசர் உண்டு
உன் கண்ணீர் யாவும் துடைப்பார்
அவர் ஆனி பாய்ந்த கரத்தால்
உன்னை ஆசீர்வதித்திடுவார்
அவர் அன்பின் அபிஷேகத்தால்
உன்னை நாள்தோறும் நடத்திடுவார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |