En Nesar Vellai Pola Sendu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

en naesar vellaip polach senndu

en anpar marikkolunthu poonga?ththu

naan avarkkul malarnthu manakkum rojaavae

pallaththaakkin leeli pushpamae – naan (2)

arumaiyaanavar enthan naesar

inpamaanavar aathma naesar

mathuramaanavar enthan naesar

piriyamaanavar mathuramaanavar – en naesar

1. kaattu marangalukkullae kichchili

maram pol aanavar ivar

kanmalaik kuntin vetippilae

otivarum maanukku samaanamaavaar — en

2.vennmaiyum sivappumaanavar

puraavin kannkal konndavar avar

kaethuru marampol aanavar

pathinaayiram paeril siranthavaraavaar — en

This song has been viewed 118 times.
Song added on : 5/15/2021

என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு

என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
என் அன்பர் மரிக்கொழுந்து பூங்கொத்து
நான் அவர்க்குள் மலர்ந்து மணக்கும் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பமே – நான் (2)

அருமையானவர் எந்தன் நேசர்
இன்பமானவர் ஆத்ம நேசர்
மதுரமானவர் எந்தன் நேசர்
பிரியமானவர் மதுரமானவர் – என் நேசர்

1. காட்டு மரங்களுக்குள்ளே கிச்சிலி
மரம் போல் ஆனவர் இவர்
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
ஓடிவரும் மானுக்கு சமானமாவார் — என்

2.வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
புறாவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
கேதுரு மரம்போல் ஆனவர்
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவராவார் — என்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙