En Thaevanae En Iyaesuvae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en thaevanae en Yesuvae
ummaiyae naesikkiraen
1. athikaalamae thaedukiraen
aarvamudan naadukiraen
2. en ullamum en udalum
umakkaakaththaan aenguthaiyaa
3. thunnaiyaalarae um sirakin
nilalil thaanae kali kooruvaen
4. jeevanulla naatkalellaam
sthoththarippaen thuthipaaduvaen
5. ulakam ellaam maayaiyaiyaa
um anputhaan maaraathaiyaa
6. padukkaiyilum ninaikkinten
iraach saamaththil thiyaanikkinten
என் தேவனே என் இயேசுவே
என் தேவனே என் இயேசுவே
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
1. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
2. என் உள்ளமும் என் உடலும்
உமக்காகத்தான் ஏங்குதையா
3. துணையாளரே உம் சிறகின்
நிழலில் தானே களி கூருவேன்
4. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதிபாடுவேன்
5. உலகம் எல்லாம் மாயையையா
உம் அன்புதான் மாறாதையா
6. படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இராச் சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |