En Thaevanae En Raajanae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en thaevanae en raajanae
naan ummai unarnthingu kaviyaakiraen
naan kalangum pothum naan makilum pothum
en ullil eppothum neer maathramae
paavangal enai serntha pothum
saapangal pala naerntha pothum
thadumaarum annaeraththil
neer ennai kaaththeeraiyaa
intha nilai entum
en vaalvil nilaiththirukka
naan umai en manathaalae ennaalum thuthiththaenae
kalvaari paadukalai
enakkaaka neer aetta?rae
uyirththeluntheer en naesarae
ententum kaaththidavae
entum umai thuthikka
neer ennai maattineerae
en paatham idaraamal ennaalum nadaththineerae
என் தேவனே என் ராஜனே
என் தேவனே என் ராஜனே
நான் உம்மை உணர்ந்திங்கு கவியாகிறேன்
நான் கலங்கும் போதும் நான் மகிழும் போதும்
என் உள்ளில் எப்போதும் நீர் மாத்ரமே
பாவங்கள் எனை சேர்ந்த போதும்
சாபங்கள் பல நேர்ந்த போதும்
தடுமாறும் அந்நேரத்தில்
நீர் என்னை காத்தீரையா
இந்த நிலை என்றும்
என் வாழ்வில் நிலைத்திருக்க
நான் உமை என் மனதாலே எந்நாளும் துதித்தேனே
கல்வாரி பாடுகளை
எனக்காக நீர் ஏற்றீரே
உயிர்த்தெழுந்தீர் என் நேசரே
என்றென்றும் காத்திடவே
என்றும் உமை துதிக்க
நீர் என்னை மாற்றினீரே
என் பாதம் இடறாமல் எந்நாளும் நடத்தினீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |