Enai Kaapavar Migavum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enai kaappavar mikavum nallavarae
enai kaappavar sarva vallavarae
enai kaappavar uranguvathillaiyae
enai kaappavar kaividuvathillaiyae
enai kaappavar thallaadavottarae
kaaththavar kaappaarae karunnaiyaalae
kaaththavar kaappaarae anpinaalae
paava saapaththil sikkina ennai
thiruiraththam sinthi iratchiththeerae
thaeva aattukkutti neerae en paavam pokkineerae
iratchakar Yesu neerae
vali theriyaamal alainthu thirinthaen
valikaatti enai meettu kaaththeerae
neer valla meetparae en nalla maeypparae
enai vali nadaththum theyvam neerae
எனை காப்பவர் மிகவும் நல்லவரே
எனை காப்பவர் மிகவும் நல்லவரே
எனை காப்பவர் சர்வ வல்லவரே
எனை காப்பவர் உறங்குவதில்லையே
எனை காப்பவர் கைவிடுவதில்லையே
எனை காப்பவர் தள்ளாடவொட்டாரே
காத்தவர் காப்பாரே கருணையாலே
காத்தவர் காப்பாரே அன்பினாலே
பாவ சாபத்தில் சிக்கின என்னை
திருஇரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே
தேவ ஆட்டுக்குட்டி நீரே என் பாவம் போக்கினீரே
இரட்சகர் இயேசு நீரே
வழி தெரியாமல் அலைந்து திரிந்தேன்
வழிகாட்டி எனை மீட்டு காத்தீரே
நீர் வல்ல மீட்பரே என் நல்ல மேய்ப்பரே
எனை வழி நடத்தும் தெய்வம் நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |