Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enakku oththaasai varum parvathangalukku
naeraaka en kannkalai aera?duppaen
vaanam poomi unndaakkina – karththaridam
enakku oththaasai vanthidumae
1. un kaalaith thallaadavottar
unnaik kaakkiravar urangaar
itho isravaelaik kaakkiravar
uranguvathillai, thoonguvathumillai — vaanam
2. karththar ellaath theengukkum vilakki
un aaththumaavaiyung kaappaar
un pokkaiyum varaththaiyumae
ithu mutharkonndu ententaikkung kaappaar — vaanam
எனக்கு ஒத்தாசை வரும் பர்வதங்களுக்கு
எனக்கு ஒத்தாசை வரும் பர்வதங்களுக்கு
நேராக என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்
வானம் பூமி உண்டாக்கின – கர்த்தரிடம்
எனக்கு ஒத்தாசை வந்திடுமே
1. உன் காலைத் தள்ளாடவொட்டார்
உன்னைக் காக்கிறவர் உறங்கார்
இதோ இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர்
உறங்குவதில்லை, தூங்குவதுமில்லை — வானம்
2. கர்த்தர் எல்லாத் தீங்குக்கும் விலக்கி
உன் ஆத்துமாவையுங் காப்பார்
உன் போக்கையும் வரத்தையுமே
இது முதற்கொண்டு என்றென்றைக்குங் காப்பார் — வானம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |