Engum Pukal Yesu Iraajanukkae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
engum pukal Yesu iraajanukkae
elil maatchimai valar vaaliparae!
ungalaiyallavae? unnmai vaethangaakkum
uyar vararenap pakthar othukiraar -
1. aayirath the?ruvar aavarallae? narum
athai arinthu thuthi seykuvar
thaayinum madangu satham anputaiya
saami Yesuvukkithayam thanthiduvar - engum
2. kalvi kattavarkal kalvi kallaathae?rkkuk
kadan pattavar kann thirakkavae
palvali alaiyum paathaithappinae?raip
parinthu thiruppa nitham paarththiduvar- engum
3. thaalmai sarkunam thayai kaarunnyamum
thalaippathallae? thakuntha kalvi?
paalunthurkkunamum paavach seykaiyaavum
paranthae?dap paarppathungal paaramante??- engum
4. suththa suvisem thurithamaaych sella
thuthar nangalae thuyan vararae
karththarin paathaththil kaalai maalai thangik
karunnai nirai vasanam kattiduvar- engum
எங்கும் புகழ் இயேசு இராஜனுக்கே
எங்கும் புகழ் இயேசு இராஜனுக்கே
எழில் மாட்சிமை வளர் வாலிபரே!
உங்களையல்லவோ உண்மை வேதங்காக்கும்
உயர் வரரெனப் பக்தர் ஓதுகிறார் –
1. ஆயிரத் தொருவர் ஆவரல்லோ நரும்
அதை அறிந்து துதி செய்குவர்
தாயினும் மடங்கு சதம் அன்புடைய
சாமி இயேசுவுக்கிதயம் தந்திடுவர் – எங்கும்
2. கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்லாதோர்க்குக்
கடன் பட்டவர் கண் திறக்கவே
பல்வழி அலையும் பாதைதப்பினோரைப்
பரிந்து திருப்ப நிதம் பார்த்திடுவர்- எங்கும்
3. தாழ்மை சற்குணம் தயை காருண்யமும்
தழைப்பதல்லோ தகுந்த கல்வி?
பாழுந்துர்க்குணமும் பாவச் செய்கையாவும்
பறந்தோடப் பார்ப்பதுங்கள் பாரமன்றோ?- எங்கும்
4. சுத்த சுவிசேம் துரிதமாய்ச் செல்ல
துதர் நங்களே துயன் வரரே
கர்த்தரின் பாதத்தில் காலை மாலை தங்கிக்
கருணை நிறை வசனம் கற்றிடுவர்- எங்கும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |