Enn Meetper En Nesar Sannithiyil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en meetpar en naesar sannithiyil
eppothu naan nirkap pokiraen?
aengukiraen ummaik kaana
eppothu um mukam kaannpaen
thaakamaayirukkiraen
athikamaay thuthikkiraen - naan
1.maanaanathu neerotaiyai
thaetith thavippathuppol
en nenjam umaik kaana
aengith thavikkirathu
thaakamaayirukkiraen
athikamaay thuthikkiraen - naan
2.pakarkaalaththil um paeranpai
kattalai idukireer
iraakkaalaththil um thiruppaadal
en naavil olikkirathu
thaakamaayirukkiraen
athikamaay thuthikkiraen - naan
3.aaththumaavae nee kalanguvathaen
(un) nampikkai ilappathaen - en
karththaraiyae nee nampi iru
avar seyalkal(seyalkalai) ninaiththu thuthi
jeevanulla thaevan - avar
seekkiram varukiraar
aengukiraen ummaik kaana
eppothu um mukam kaannpaen
thaakamaayirukkiraen
athikamaay thuthikkiraen - naan
en meetpar en naesar sannithiyil
eppothu naan nirkap pokiraen?
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன்?
ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண
எப்போது உம் முகம் காண்பேன்
தாகமாயிருக்கிறேன்
அதிகமாய் துதிக்கிறேன் – நான்
1.மானானது நீரோடையை
தேடித் தவிப்பதுப்போல்
என் நெஞ்சம் உமைக் காண
ஏங்கித் தவிக்கிறது
தாகமாயிருக்கிறேன்
அதிகமாய் துதிக்கிறேன் – நான்
2.பகற்காலத்தில் உம் பேரன்பை
கட்டளை இடுகிறீர்
இராக்காலத்தில் உம் திருப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
தாகமாயிருக்கிறேன்
அதிகமாய் துதிக்கிறேன் – நான்
3.ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
(உன்) நம்பிக்கை இழப்பதேன் – என்
கர்த்தரையே நீ நம்பி இரு
அவர் செயல்கள்(செயல்களை) நினைத்து துதி
ஜீவனுள்ள தேவன் – அவர்
சீக்கிரம் வருகிறார்
ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண
எப்போது உம் முகம் காண்பேன்
தாகமாயிருக்கிறேன்
அதிகமாய் துதிக்கிறேன் – நான்
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன்?
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |