Ennaiyae Um Kaikalil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennaiyae um kaikalil
arppanam seykinten naan
ennilulla ellaamae
siluvaiyil vaikkinten.
anga?kariyum Yesu naayakaa
unthan naamam arivippaen
jeevanulla naalalellaam unnmaiyaay
umakkaay naan vaaluvaen
en kaiyil neer thanthitta
thaalanthukal ellaam naan
unthan panni seythida
itho arpannikkinten — anga?kariyum
engae neer alaiththaalum
angae naan pin sellavae
innaeramae ennaiyae
arppanam naan seykinten — anga?kariyum
unthan anpin aalaththaal
enthan ullam ponguthae
unthan aavi pelaththaal
ennai muttum nirappum — anga?kariyum
என்னையே உம் கைகளில்
என்னையே உம் கைகளில்
அர்ப்பணம் செய்கின்றேன் நான்
என்னிலுள்ள எல்லாமே
சிலுவையில் வைக்கின்றேன்.
அங்கீகரியும் இயேசு நாயகா
உந்தன் நாமம் அறிவிப்பேன்
ஜீவனுள்ள நாளலெல்லாம் உண்மையாய்
உமக்காய் நான் வாழுவேன்
என் கையில் நீர் தந்திட்ட
தாலந்துகள் எல்லாம் நான்
உந்தன் பணி செய்திட
இதோ அர்பணிக்கின்றேன் — அங்கீகரியும்
எங்கே நீர் அழைத்தாலும்
அங்கே நான் பின் செல்லவே
இந்நேரமே என்னையே
அர்ப்பணம் நான் செய்கின்றேன் — அங்கீகரியும்
உந்தன் அன்பின் ஆழத்தால்
எந்தன் உள்ளம் பொங்குதே
உந்தன் ஆவி பெலத்தால்
என்னை முற்றும் நிரப்பும் — அங்கீகரியும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |