Ummaip Paadamal Yaarai Naan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummaip paadaamal yaarai naan paaduvaen
ummaith thuthikkaamal yaarai naan thuthippaen
thuthiyum umakkae, allaelooyaa!
kanamum umakkae, allaelooyaa!
makimai umakkae, allaelooyaa!
pukalchchi umakkae, allaelooyaa!
1.ulaiyaana settilirunthu eduththeer
unnatha anupavam thantheer(2)
2.thukkangalai santhoshamaaymaattineer
thuyarangalai makilchchiyaaka maattineer(2)
3.ontukkum uthavaatha ennaiyum
uruvaakki uyarththina theyvamae (2)
4.jeevan sukam pelan thanthu kaaththeerae
en jeevanulla naalellaam paaduvaen (2)
உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
உம்மைத் துதிக்காமல் யாரை நான் துதிப்பேன்
துதியும் உமக்கே, அல்லேலூயா!
கனமும் உமக்கே, அல்லேலூயா!
மகிமை உமக்கே, அல்லேலூயா!
புகழ்ச்சி உமக்கே, அல்லேலூயா!
1.உளையான சேற்றிலிருந்து எடுத்தீர்
உன்னத அனுபவம் தந்தீர்(2)
2.துக்கங்களை சந்தோஷமாய்மாற்றினீர்
துயரங்களை மகிழ்ச்சியாக மாற்றினீர்(2)
3.ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையும்
உருவாக்கி உயர்த்தின தெய்வமே (2)
4.ஜீவன் சுகம் பெலன் தந்து காத்தீரே
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவேன் (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |