Yen Nallavarinanbai Parthen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yen Nallavarinanbai Parthen
en nallavarin anpai paarththaen
naan atharkul mulukipponaen
um anpin kadalai paarththaen
naan atharkul mulukipponaen
pithaavae um anpai paarththaen
naan atharkul mulukipponaen
um anpin kadalai paarththaen
naan atharkul mulukipponaen
innum mulukanum ummil makilanum - 2X
1. um anpai aaraaynthu paarththaen
um anpu unnathampaa-2X
2. ummai paliyaaka thanthu
engalai vaala vaiththirae
3. kannnnin mannipola kaaththu
um sirakaalae mootikkonnteer
Yen Nallavarinanbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Pithavae Um Anbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Innum Muzhuganum Ummil Magizhanum - 2X
1. Um Anbai Aaraindhu Parthen
Um Anbu Unnadhamppa
2.Ummai Baliyaga Thandhu
Yengalai Vazha Vaithire
3.Kannin Manipolla Kaathu
Um Sirakale Moodikkondeer
என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Yen Nallavarinanbai Parthen
என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
பிதாவே உம் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
இன்னும் முழுகணும் உம்மில் மகிழனும் – 2X
1. உம் அன்பை ஆராய்ந்து பார்த்தேன்
உம் அன்பு உன்னதம்பா-2X
2. உம்மை பலியாக தந்து
எங்களை வாழ வைத்திரே
3. கண்ணின் மணிபோல காத்து
உம் சிறகாலே மூடிக்கொண்டீர்
Yen Nallavarinanbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Pithavae Um Anbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Innum Muzhuganum Ummil Magizhanum – 2X
1. Um Anbai Aaraindhu Parthen
Um Anbu Unnadhamppa
2.Ummai Baliyaga Thandhu
Yengalai Vazha Vaithire
3.Kannin Manipolla Kaathu
Um Sirakale Moodikkondeer
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |