Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.


1  Pavitraatma, sat dor naar, Khristi paas sada re'naar,
    Taara haathe dori le, rahnma musaaphar chheeae;
    Harsh kare thaakela man, jyaare suhne saad preetvaan,
    je ke'- "aava gher, bhatakanaar, hu thaeesh taaro dornaar."

2     Pavitraatma madadgaar, priya mitra saath rahenaar,
    Bhatakata musaaphari par shak ne beekama tyaag na kar;
    Jyaare mano nirbahd thaay, tophaanthi aasha pan jaay,
    Te ke'- "aav gher, bhataknaar, hu thaeesh taaro dornaar."

3     Shramana dino poora thaay, tyaare ame niroopaay,
    Tuj par aasha raakheeye, chhootkaani vaat joeeae;
    Motni nadi ootareeye, Khrist par aadhaar raakheeae,
    Te ke'- "aav gher, bhataknaar, hu thaeesh taaro dornaar."

This song has been viewed 199 times.
Song added on : 2/1/2021

પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર

૧  પવિત્રાત્મા, સત દોરનાર, ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર,
    તારા હાથે દોરી લે, રણમાં મુસાફર છીએ;
    હર્ષ કરે થાકેલાં મન, જ્યારે સુણે સાદ પ્રીતવાન,
    જે કે'-" આવ ઘેર, ભટકનાર, હું થઈશ તારો દોરનાર."

૨     પવિત્રાત્મા મદદગાર, પ્રિય મિત્ર સાથ રહેનાર,
    ભટકતાં મુસાફરી પર શક ને બીકમાં ત્યાગ ન કર;
    જ્યારે મનો નિર્બળ થાય, તોફાનથી આશા પણ જાય,
    તે કે'-" આવ ઘેર, ભટકનાર, હું થઈશ તારો દોરનાર."

૩     શ્રમના દિનો પૂરા થાય, ત્યારે અમે નિરૂપાય,
    તુજ પર આશા રાખીએ, છૂટકાની વાટ જોઈએ;
    મોતની નદી ઊતરીએ, ખ્રિસ્ત પર આધાર રાખીએ,
    તે કે'-" આવ ઘેર, ભટકનાર, હું થઈશ તારો દોરનાર."

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Newly Added Songs
Date
Views



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙