Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Bolaave chhe paas Isu, bolaave chhe paas,
    Naanaan baalakone Isu, bolaave chhe khaas,

1     Rokasho na koi kadi, rokasho na koi,
    Baalanone aavava do, rokasho na koi. Bolave.

2     Jhaajho raakhe prem Isu, jhaajho raakhe prem,
    Naanaan baalo upar Isu jhaajho raakhe prem. Bolaave.

3     Chaanpe haiya saath Isu, chaanpe haiya saath
    Baathamaan laeene te to chaanpe haiya saath. Bolaave.

4     De chhe aasheervaad Isu, de chhe aasheervaad,
    Baalak maathe mooki haatho de chhe aasheervaad. Bolaave.

5     Aape svargi raah Isu, aape svargi raaj,
    Naanaan baalakone Isu aape svargi raaj. Bolaave.

This song has been viewed 162 times.
Song added on : 3/5/2021

બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ

    બોલાવે છે પાસ ઈસુ, બોલાવે છે પાસ,
    નાનાં બાળકોને ઈસુ, બોલાવે છે ખાસ,

૧     રોકશો ના કોઈ કદી, રોકશો ના કોઈ,
    બાળનોને આવવા દો, રોકશો ના કોઈ. બોલવે.

૨     ઝાઝો રાખે પ્રેમ ઈસુ, ઝાઝો રાખે પ્રેમ,
    નાનાં બાળો ઉપર ઈસુ ઝાઝો રાખે પ્રેમ. બોલાવે.

૩     ચાંપે હૈયા સાથ ઈસુ, ચાંપે હૈયા સાથ
    બાથમાં લઈને તે તો ચાંપે હૈયા સાથ. બોલાવે.

૪     દે છે આશીર્વાદ ઈસુ, દે છે આશીર્વાદ,
    બાળક માથે મૂકી હાથો દે છે આશીર્વાદ. બોલાવે.

૫     આપે સ્વર્ગી રાહ ઈસુ, આપે સ્વર્ગી રાજ,
    નાનાં બાળકોને ઈસુ આપે સ્વર્ગી રાજ. બોલાવે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙