Aabhar Stuti Vedi Bandhishun lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

        Aabhar Stuti Vedi Bandhishun
        Uttam Ishwar Upkar Karyo Chhe
        Karela Upkar Hajaro Chhe
        Varnavine Gayishun

            Aabhar Prabhuji Upkar Karyo Chhe
            Aabhar Ishuji Upkar Karyo Chhe

1.    Jivan Aapine Prem Karyo
        Papna Bandhanthi Chhodavyo
        Tamara Mate Mane Pasand Karine
        Tamari Sevama Dakhal Karyo
        (Aabhar Prabhuji…)

2.     Andhakarno Adhikar Dur Karine
        Ishuna Rajyma Pravesh Kravyo
        Tamara Mate Mane Kharid Karine
        Tamara Milkat Aem Hak Dharavyo
        (Aabhar Prabhuji…)

3.     Nava Kararna Chihn Tarike
        Pavitra Rakt Tame Vahevdavyu
        Satya Jivanna Vachanothi
        Marela Jivanne Sajivan Karyu
        (Aabhar Prabhuji…)

4.     Nava Kararna Madhyasth Ishu
        Pase Mane Pan Bolavyo Chhe
        Rakt Kotni Aandar Rakhine
        Shatruothi Mane Rakshan Karo Chho
        (Aabhar Prabhuji…)

5.     Raheva Mate Mane Ghar Aapyu
        Jivanni Suvidhao Mane Aapi
        Bhare Kaam Karva Dhairya Aapyu
        Uchhinu Vagarnu Jivan Aapyu
        (Aabhar Prabhuji…)

6.     Dekhati Aankho Pan Mane Aapi
        Saro Sur Mane Aapyo
        Mahenat Karnar hatho Mane Aapya
        Dodta Pag Mane Aapya
        (Aabhar Prabhuji…)

7.     Saro Parivar Pan Mane Aapyo
        Ladka Badko Mane Aapya
        Premad Pati Pan Mane Aapyo
        Sushil Patni Pan Mane Aapi
        Premad Pita Pan Mane Aapyo
        Sushil Maata Pan Mane Aapi
        (Aabhar Prabhuji…)

This song has been viewed 163 times.
Song added on : 6/30/2021

આભાર સ્તુતિ વેદી બાંધીશું

        આભાર સ્તુતિ વેદી બાંધીશું
        ઉત્તમ ઈશ્વર ઉપકાર કર્યો છે
        કરેલા ઉપકાર હજારો છે
        વર્ણવીને ગાઈશું

                           આભાર પ્રભુજી ઉપકાર કર્યો છે
                           આભાર ઈસુજી ઉપકાર કર્યો છે

1.     જીવન આપીને પ્રેમ કર્યો
        પાપના બંધનથી છોડાવ્યો
        તમારા માટે મને પસંદ કરીને
        તમારી સેવામાં દાખલ કર્યો
        (આભાર પ્રભુજી...)

2.     અંધકારનો  અધિકાર દુર કરીને
        ઈસુના રાજયમાં પ્રવેશ કરાવ્યો
        તમારા માટે મને ખરીદ કરીને
        તમારા મિલકત એમ હક ધરાવ્યો
        (આભાર પ્રભુજી...)

3.     નવા કરારના ચિહન તરીકે
        પવિત્ર રક્ત તમે વહેવડાવ્યું
        સત્ય જીવનના વચનોથી
        મરેલાં જીવનને સજીવન કર્યું
        (આભાર પ્રભુજી...)

4.     નવા કરારના મધ્યસ્થ ઈસુ
        પાસે મને પણ બોલાવ્યો છે
        રક્ત કોટની અંદર રાખીને
        શત્રુઓથી મને રક્ષણ કરો છો
        (આભાર પ્રભુજી...)

5.     રહેવા માટે મને ઘર આપ્યું
        જીવનની સુવિધાઓ મને આપી
        ભારે કામ કરવા ધૈર્ય આપ્યું
        ઉછીનું વગરનું જીવન આપ્યું
        (આભાર પ્રભુજી...)

6.     દેખતી આંખો પણ મને આપી
        સારો સૂર મને આપ્યો
        મહેનત કરનાર હાથો મને આપ્યાં
        દોડતા પગ મને આપ્યાં
        (આભાર પ્રભુજી...)

7.     સારો પરિવાર પણ મને આપ્યો
        લાડકા બાળકો મને આપ્યાં
        પ્રેમાળ પતિ પણ મને આપ્યો
        સુશીલ પત્ની પણ મને આપી
        પ્રેમાળ પિતા પણ મને આપ્યો
        સુશીલ માતા પણ મને આપી
        (આભાર પ્રભુજી...)

 

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu
મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું
3
Isu che maro mitra te maro che pretam
ઈસુ છે મારો મિત્ર તે મારો છે પ્રીતમ
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙