Dhiro mitho premi avaj prabhu Isuno koi sambhado aj lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Dhiro mitho premi avaaj, prabhu Isuno koi saambhahdo aaj,
    Suno karato madhur ranakaar, thoki rahyo che koinu hriday dwaar.

1     Che koi haiyu bechen banelu, jag chintaana bhaare bharelu,
    Khoolashe shu prabhu Isune maat, swargni tya thashe sharooaat.

2     Che koi aankho aansu bhareli, vhaalaathi tarachodaayeli,
    Prabhu Isunaa vinghaayel haath aekek aansune loochashe aaj.

3     Che koi haiyu gamagin banelu, dushman ghaathi vinghaayelu,
    Ghaa roozavavaa hridayana tamaam, prabhu Isu aape swargiya baam.

4     Kon tarachode aa premi avaaj ? Kon tarachode vighaayel haath?
    Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaach aa hoy.

This song has been viewed 154 times.
Song added on : 2/12/2021

ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ

    ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ, પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ,
    સુણો કરતો મધુર રણકાર, ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર.

૧     છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું,
    ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત.

૨     છે કોઈ આંખો આંસુ ભરેલી, વ્હાલાંથી તરછોડાયેલી,
    પ્રભુ ઈસુના વીઘાયેલ હાથ એકેક આંસુને લૂછશે આંજ.

૩     છે કોઈ હૈયું ગમગીન બનેલું, દુશ્મન ઘાથી વીંઘાયેલું,
    ઘા રૂઝવવા હ્રદયના તમામ, પ્રભુ ઈસુ આપે સ્વર્ગીય બામ.

૪     કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ હાથ?
    ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙