Aapna Prabhuthi Sarv Shakya Chhe lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

 Aapna Prabhuthi Sarv Shakya Chhe (3)
 Sarv Shakya Chhe, Hallelujah Sarv Shakya Chhe
 Shakya Chhe, Sarv Shakya Chhe
 Prabhuthi Sarv Shakya Chhe
 Aapna Prabhuthi Sarv Shakya Chhe (3)
 Sarv Shakya Chhe, Hallelujah Sarv Shakya Chhe
 
1.     Agamya Mahan Krutyo Karnar Dev
        Tame Chho, Prabhu Tame Chho
        Aganit Chamatkari Karyono Karta Dev
        Tame Chho, Prabhu Tame Chho

   Abba Tamne Dhanya Ho
   Pita Tamne Dhanya Ho
   (Aapna Prabhu…)

2.     Aranyama Marg Banavi Aapnar
        Tame Chho, Prabhu Tame Chho
        Ujjad Pradeshma Nadio Kari Aapnar
        Tame Chho, Prabhu Tame Chho
         (Abba Tamne…)

3.      Mare Vaste Nirman Karelu Puru Karnar
        Tame Chho, Prabhu Tame Chho
        Mara Sambandhnu Sarv Purna Karnar Dev
        Tame Chho, Prabhu Tame Chho
        (Abba Tamne…)

 

This song has been viewed 198 times.
Song added on : 6/30/2021

આપણા પ્રભુથી સર્વ શક્ય છે

        આપણા પ્રભુથી સર્વ શક્ય છે  (3)
        સર્વ શક્ય છે, હાલેલુયા સર્વ શક્ય છે
        શક્ય છે, સર્વ શક્ય છે
        પ્રભુથી સર્વ શક્ય છે

        આપણા પ્રભુથી સર્વ શક્ય છે  (3)
        સર્વ શક્ય છે, હાલેલુયા સર્વ શક્ય છે

1.     અગમ્ય મહાન કૃત્યો કરનાર દેવ
        તમે છો, પ્રભુ તમે છો
        અગણિત ચમત્કારી કાર્યોનો કર્તા દેવ
        તમે છો, પ્રભુ તમે છો
        અબ્બા તમને ધન્ય હો
        પિતા તમને ધન્ય હો
        (આપણા પ્રભુથી...)

2.     અરણ્યમાં માર્ગ બનાવી આપનાર
        તમે છો, પ્રભુ તમે છો
        ઉજ્જડ પ્રદેશમાં નદીઓ કરી આપનાર
        તમે છો, પ્રભુ તમે છો
        (અબ્બા તમને...)

3.     મારે વાસ્તે નિર્માણ કરેલું પૂરૂં કરનાર
        તમે છો, પ્રભુ તમે છો
        મારા સંબંધનું સર્વ પુર્ણ કરનાર દેવ
        તમે છો, પ્રભુ તમે છો
        (અબ્બા તમને...)

 

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙