Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
Mithi aa taari vaato ma paamu hun khudne pyaara ishu,

Upasan karu..man ma vasya..swami tame cho pyaara prabhu

Sansaar ni maaya thi pan, sundar che taaru naam
Mahekta madhuvan thi pan madhur che taaru naam
Thaine arpan sadaa taari karu chu aaradhana
Andhaar mayy aa jeevan hatu chirag thai ne aavyo che tu
Aansu maara, kadam chume taara. Tu che maaro saharo prabhu.
Taari krupa ma che nitya jeevan, har ek pagle aashao che.

This song has been viewed 188 times.
Song added on : 2/7/2022

ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ


ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ,
મીઠી આ તારી વાતોમાં પામું હું ખુદને પ્યારા ઈશુ.

ઉપાસન કરું, મનમાં વસ્યા સ્વામી તમે છો પ્યારા પ્રભુ


સંસારની માયાથી પણ સુંદર છે તારું નામ,
મહેકતા મધુવનથી પણ
મધુર છે તારું નામ.
થઈને અર્પણ સદા તારી
કરું હું આરાધના.

અંધારમય આ જીવન હતું
ચિરાગ થઈને આવ્યો છે તું,
આંસુ મારા કદમ ચૂમે તારા
તું છે મારો સહારો પ્રભુ.
તારી કૃપામાં છે નિત્ય જીવન,
હર એક પગલે આશાઓ છે.

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
3
Prabhu Devna Gaao Gaan, Traataanu Sunavo Maan;
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન ત્રાતાનું સુણાવો માન;
3
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
2
Siyonani o sundari jone
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને
2





An unhandled error has occurred. Reload 🗙