Te dore che sho shubh vichar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Te dore che sho shubh vichaar ! Swargi dilaaso te denaar;
    Je maarge jaau, je kaam karu tema dore che muj prabu.

     Te dore che, te dore che, potaana badavant haath vade;
    Vishwaasu sevak hoon thaau, ne dore tem paachad tem paachad jaau.

2     Muj abad haath tena haath maay, ne hoon karu nahi kachakach kaay;
    Je sthad ke sthitima rahoon tema dore che muj prabhu.

3     Ghor andhakaar dekhaay mane, ke tejaswi prakaash pade;
    Shaanti ke tofaanma padu tema dore che muj prabhu.

4     Zindageeni seva thai puri, sanpurn jeet tuj krupaathi;
    Maranani beek na jaanu hoon, tema dore che muj prabhu.

This song has been viewed 100 times.
Song added on : 3/4/2021

તે દોરે છે શો શુભ વિચાર

૧  તે દોરે છે શો શુભ વિચાર ! સ્વર્ગી દિલાસો તે દેનાર;
    જે માર્ગે જાઉં, જે કામ કરું તેમાં દોરે છે મુજ પ્રબુ.

     તે દોરે છે, તે દોરે છે, પોતાના બળવંત હાથ વડે;
    વિશ્વાસુ સેવક હું થાઉં, ને દોરે તેમ પાછળ તેમ પાછળ જાઉં.

૨     મુજ અબળ હાથ તેના હાથ માંય, ને હું કરું નહિ કચકચ કાંય;
    જે સ્થળ કે સ્થિતિમાં રહું તેમાં દોરે છે મુજ પ્રભુ.

૩     ઘોર સંધકાર દેખાય મને, કે તેજસ્વી પ્રકાશ પડે;
    શાંતિ કે તોફાનમાં પડું તેમાં દોરે છે મુજ પ્રભુ.

૪     જિંદગીની સેવા થઈ પૂરી, સંપૂર્ણ જીત તુજ કૃપાથી;
    મરણની બીક ન જાણું હું, તેમાં દોરે છે મુજ પ્રભુ.

Songs trending this Week
Views
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
21
Isu premi Isu trata
ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા
20
Isu Masih mujh pranana trata
ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા
20
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
18
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
17
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
17
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
16
Madhrat kera o tarala Doraje jya shanti-ray
મધરાત કેરા ઓ તારલા દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય
16
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
16
Trata uthyo motano dhvans kari amrutni jyot pradipt kari
ત્રાતા ઊઠયો મોતનો ધ્વંસ કરી અમૃતની જ્યોત પ્રદીપ્ત કરી
15





An unhandled error has occurred. Reload 🗙