Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.


1  Shiyaalaani hati thandi raat, betha meshapaalo ghetaani saath,
    Doote Janaavi Noel jyare, teo khetarmaa sau hataa tyare.

Tek: Noel, Noel, Noel, Noel, dehdhaari thayo Imaanuael.

2  Gaganane joyo taaro tyaa aek, je dur hato purv dishaamaa chek;
    Bhuae bhaari prakaash pragatyo, aakho divas te to jaari rahyo. Noel.

3  Aa motu tej nihaali kari, chaalyaa maagio dil khushi dhari;
    Umangi aashaa dharine mane gaya swargi bhupne darshane. Noel.

4  Ta taaro agre chaalato aem, te jaine thambhyo bethalehem;
    Podhyo hato devputra je thaar, tyaa aavine stheer rahyo te vaar. Noel.

5  Po'chyaa teo prabhu janmyo jya, ghuntane padine te namyaa tyaa;
    Prabhu paaye mukyaa sundar daan, bol ne sonu ane lobaan. Noel.

6  Umange gaao, sarva sugaan, maano swargi bhupane mahimaavaan;
    Shrusthinaa swamiae deh dharyo, ne potaane rakte uddhaar karyo. Noel.

This song has been viewed 130 times.
Song added on : 10/30/2020

શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ


૧  શિયાળાની હતી ઠંડી રાત, બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ,
    દૂતે જણાવી નોએલ જ્યારે, તેઓ, ખેતરમાં સૌ હતા ત્યારે.

ટેક :  નોએલ, નોએલ, નોએલ, નોએલ, દેહધારી થયો ઈમાનુએલ.

૨  ગગને જોયો તારો ત્યાં એક, જે દૂર હતો પૂર્વ દિશામાં છેક;
    ભૂએ ભારી પ્રકાશ પ્રગટ્યો, આખો દિવસ તે તો જારી રહ્યો. નોએલ.

૩  આ મોટું તેજ નિહાળી કરી, ચાલ્યા માગીઓ દિલ ખુશી ધરી;
    ઉમંગી આશા ધરીને મને ગયા સ્વર્ગી ભૂપને દર્શને. નોએલ.

૪  ત તારો અગ્રે ચાલતો એમ, તે જઈને થંભ્યો બેથલેહેમ;
    પોઢ્યો હતો દેવપુત્ર જે ઠાર, ત્યાં આવીને સ્થિર રહ્યો તે વાર. નોએલ.

૫  પોં'ચ્ચા તેઓ પ્રભુ જન્મ્યો જ્યાં, ઘૂંટણે પડીને તે નમ્યા ત્યાં;
    પ્રભુ પાયે મૂક્યાં સુંદર દાન, બોળ ને સોનું અને લોબાન. નોએલ.

૬  ઉમંગે ગાઓ, સર્વ સુગાન, માનો સ્વર્ગી ભૂપને મહિમાવાન;
    સૃષ્ટિના સ્વામીએ દેહ ધર્યો, ને પોતાને રક્તે ઉદ્ધાર કર્યો. નોએલ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙