Isu chahe che jagatna chokrane lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Isu chaahe che jagatna chokaraane,
    Isu chaahe che jagatna chokaraane,
    Kaada, dhoda, pida sahu,
    Tena manama kimati bahu,
    Isu chaahe che jagatna chokaraane.

This song has been viewed 107 times.
Song added on : 3/5/2021

ઈસુ ચાહે છે જગતનાં છોકરાંને

    ઈસુ ચાહે છે જગતનાં છોકરાંને,
    ઈસુ ચાહે છે જગતનાં છોકરાંને,
    કાળાં, ધોળાં, પીળાં સહુ,
    તેના મનમાં કિંમતી બહુ,
    ઈસુ ચાહે છે જગતનાં છોકરાંને.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
11
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
7
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Manani andar karva mandar avo he shuddhatma naath
મનની અંદર કરવા મંદર આવો હે શુદ્ધાત્મા નાથ
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙