Swargvasi Ishwar Parakrami Parmeshwar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

        Swargvasi Ishwar
        Parakrami Parmeshwar
        Pruthvi Par Raj Karnar
        Tarathi Sarv Shakya Chhe

1.    El-Shaddai, El-Shaddai
        Sarv Shaktimaan Prabhu

        Moto Manun Chhun
        Stavan Karu Chhun
        Bhajan Karu Chhun

2.    Yahovah Nissi
        Dev Aapno Jayno Zando
        (Moto Manun…)

3.    Yahovah Rapha
        Sajapanu Aapnar Prabhu
        (Moto Manun…)

4.    Adonai – Adonai
        Aakhi Srushtino Malik Prabhu
        (Moto Manun…)

5.    Yahovah Sabbaoth
        Sainyona Prabhu
        (Moto Manun…)

6.    Yahovah Shalom
        Prabhu Aapni Shanti
        (Moto Manun…)

7.    Yahovah Tsidkenu
        Prabhu Aapnu Nyaypanu
        (Moto Manun…)

8.    Ishu Ishu
        Mane Tarnar Prabhu
        (Moto Manun…)

This song has been viewed 156 times.
Song added on : 6/30/2021

સ્વર્ગવાસી ઇશ્વર પરાક્રમી પરમેશ્વર

        સ્વર્ગવાસી ઇશ્વર
        પરાક્રમી પરમેશ્વર
        પૃથ્વી પર રાજ કરનાર
        તારાથી સર્વ શક્ય છે

1.     એલ શાદાઈ, એલ શાદાઈ
        સર્વ શક્તિમાન પ્રભુ

        મોટો માનું છું
        સ્તવન કરું છું
        ભજન કરું છું

2.     યહોવા નીસ્સી
         દેવ આપણો જયનો ઝંડો
         (મોટો માનું છું...)

3.     યહોવા રાફ્ફા
        સાજાપણું આપનાર પ્રભુ
        (મોટો માનું છું...)

4.     અડોનાય અડોનાય
        આખી સૃષ્ટિનો માલિક પ્રભુ
        (મોટો માનું છું...)

5.     યહોવા શાબ્બોથ
        સૈન્યોના પ્રભુ
        (મોટો માનું છું...)

6.     યહોવા શાલોમ
        પ્રભુ આપણી શાંતિ
        (મોટો માનું છું...)

7.     યહોવા સીઠકેણુ
        પ્રભુ આપણુ ન્યાયીપણું
        (મોટો માનું છું...)

8.     ઈસુ, ઈસુ
        મને તારનાર પ્રભુ  
        (મોટો માનું છું...)

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu
મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું
3
Isu che maro mitra te maro che pretam
ઈસુ છે મારો મિત્ર તે મારો છે પ્રીતમ
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙