Videshio Yahovahni Stuti Karo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

       Videshio Yahovahni Stuti Karo
        Sarv Loko Yahovahne Vakhano

1.    Aapna Upar Teni Krupa Ghani Thay Chhe (4)
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        (Videshio…)

2.    Yahovahni Satyata Sarvkaal Take Chhe (4)
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        (Videshio…)

3.    Videshioma Prabhunu Naam Mahan Manay Chhe (4)
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        (Videshio…)

4.    Aapna Devne Sarv Shaky Chhe (4)
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        (Videshio…)

5.    Samarthayama Yahovahnu Naam Motu Chhe (4)
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah…
        (Videshio…)

This song has been viewed 181 times.
Song added on : 6/30/2021

વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો

    વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
    સર્વ લોકો યહોવાને વખાણો

1.    આપણા ઉપર તેની કૃપા ઘણી થઈ છે(4)
       હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા
       હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા. હાલેલુયા
       (વિદેશીઓ...)

2.    યહોવાની સત્યતા સર્વકાળ ટકે છે (4)
       હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા
       હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા. હાલેલુયા
       (વિદેશીઓ...)

3.     વિદેશીઓમાં પ્રભુનું નામ મહાન મનાય છે (4)
        હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા
        હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા. હાલેલુયા
        (વિદેશીઓ...)

4.     આપણા દેવને સર્વ શક્ય છે (4)
        હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા
        હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા. હાલેલુયા
        (વિદેશીઓ...)

5.     સામર્થ્યમાં યહોવાનું નામ મોટું છે (4)
        હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા
        હાલેલુયા, હાલેલુયા, હાલેલુયા. હાલેલુયા
        (વિદેશીઓ...)

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
3
Prabhu Devna Gaao Gaan, Traataanu Sunavo Maan;
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન ત્રાતાનું સુણાવો માન;
3
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
2
Siyonani o sundari jone
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને
2
He nij lokona shubh palak arj amari sambhal bap
હે નિજ લોકોના શુભ પાળક અર્જ અમારી સાંભળ બાપ
2





An unhandled error has occurred. Reload 🗙