Bharoso sada devano rakhanara lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Bharoso sada devano raakhanaara,
    ane satyana dhorahne chaalanaara;
    Sada deva to temani saath rahe che,
    ane temani roj sambhaahd le che.

2     Kadi santane dveshako jo sataave,
    dhare dhaal saari yahova bachaave;
    Hashe dveshako santathi jo vadhaare,
    yahova nakki tya bachaava padhaare.

3     Ghahna sant saara gaya bandhanoma,
    ghahna sant saara padaya rudanoma;
    Jai dev tya santana bandh chodya
    jai dev tya samtana dudkh todya.

4     Hata te badha sant bahu praarthvaadi,
    yahova hato sant saathe anaadi;
    Bharoso yahova tahno je kare che,
    yahova thaki sant ante tare che.

This song has been viewed 146 times.
Song added on : 2/12/2021

ભરોસો સદા દેવનો રાખનારા

૧ ભરોસો સદા દેવનો રાખનારા, અને સત્યના ધોરને ચાલનારા;
    સદા દેવ તો તેમની સાથ રહે છે, અને તેમની રોજ સંભાળ લે છે.

૨     કદી સંતને દ્વેષકો જો સતાવે, ધરે ઢાલ સારી યહોવા બચાવે;
    હશે દ્વેષકો સંતથી જો વધારે, યહોવા નક્કી ત્યાં બચાવા પધારે.

૩     ઘણા સંત સારા ગયા બંધનોમાં, ઘણા સંત સારા પડયા રુદનોમાં;
    જઈ દેવ ત્યાં સંતના બંધ છોડયા જઈ દેવ ત્યાં સંતનાં દુ:ખ તોડયાં.

૪     હતા તે બધા સંત બહુ પ્રાર્થવાદી, યહોવા હતો સંત સાથે અનાદિ;
    ભરોસો યહોવા તણો જે કરે છે, યહોવા થકી સંત અંતે તરે છે.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3
Sarv aavo, prabhu Khristana sant
સર્વ આવો પ્રભુ ખ્રિસ્તના સંત
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙