Sahunu sukh tam jan tako lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Sahunu sukh tam jan taako, ek beeja par prem j raakho;
    Bhaipanaanu bandhan bhaalo, sobatamaa shubh sangat paalo.

2     E j kharo traataano dhaaro, santarathi to tam na visaaro;
    Dhyaan dhareene drudh man raakho, prem tanu madh bhaave chaakho.

3     Aapan bhaandu, ek pita chhe, sahuthi ooncho te raaja chhe;
    Shu, bhaibe'no, kajiyo kareeye ? Ek bija par krodhe baliye?

4     Naa, pan jem j naam pitaanu 'prem' kahyu chhe, e smaravaanu;
    Tem j sarv preme raheeye, priti tano shubh dhaaro dhareeye.

5     Prem bhalaapanamaa vasvaane prabhauye sarjya chhe saghalaanne;
    Te to din din joto rahe chhe, maanav kem milaap kare chhe.

This song has been viewed 129 times.
Song added on : 2/12/2021

સહુનું સુખ તમ જન તાકો

૧ સહુનું સુખ તમ જન તાકો, એક બીજા પર પ્રેમ જ રાખો;
    ભાઈપણાનું બંધન ભાળો, સોબતમાં શુભ સંગત પાળો.

૨     એ જ ખરો ત્રાતાનો ધારો, સંતરથી તો તમ ન વિસારો;
    ધ્યાન ધરીને દઢ મન રાખો, પ્રેમ તણું મધ ભાવે ચાખો.

૩     આપણ ભાંડું, એક પિતા છે, સહુથી ઊંચો તે રાજા છે;
    શું, ભાઈબે'નો, કજિયો કરીએ ? એક બીજા પર ક્રોધે બળીએ?

૪     ના, પણ જેમ જ નામ પિતાનું 'પ્રેમ' કહ્યું છે, એ સ્મરવાનું;
    તેમ જ સર્વ પ્રેમે રહીએ, પ્રીતિ તણો શુભ ધારો ધરીએ.

૫     પ્રેમ ભલાપણમાં વસવાને પ્રભુએ સૃજ્યાં છે સઘળાંને;
    તે તો દિન દિન જોતો રહે છે, માનવ કેમ મિલાપ કરે છે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙