Je prabhuno che shudh samaj te tam harsh gao aj lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Je prabhuno chhe shuddh samaaj te tam harsh gaao aaj;
    Karamaa vaaju, mujamaa Chhand raakhi jaano paramaanand.

2     Thayo tamaaro purnoddhaar, ripuno poorn thayo sanhaar;
    Jagat visheno je kankaash have thayo chhe teno naash.

3     Nahi jaano ke thaay vilamb, aheethi sukhano chhe aarambh;
    Kaam karo tam prabhune naam, aanande saadho sahu kaam.

4     Thoda dinamaa thaay vikaar, maran tana e nadane paar;
    Tahee to jhaankhu kai na janaay, padada sandha door karaay.

5     Sarv apooru bal ne gyaan, sarv adhooraa mat ne shaan;
    Pheeko bhaav, abal vishvaas, beek thaki je kaachi aash-

6     Evu kai pan tahee na janaay, kaa ke tahee sau poorn karaay,
    Evaanano tyaa nahi aadhaar, e sandhaa tyaa lop thanaar.

This song has been viewed 138 times.
Song added on : 3/1/2021

જે પ્રભુનો છે શુદ્ધ સમાજ તે તમ હર્ષ ગાઓ આજ

૧  જે પ્રભુનો છે શુદ્ધ સમાજ તે તમ હર્ષ ગાઓ આજ;
    કરમાં વાજું, મુજમાં છંદ રાખી જાણો પરમાનંદ.

૨     થયો તમારો પુર્ણોદ્ધાર, રિપુનો પૂર્ણ થયો સંહાર;
    જગત વિષેનો જે કંકાશ હવે થયો છે તેનો નાશ.

૩     નહિ જાણો કે થાય વિલંભ, અહીથી સુખનો છે આરંભ;
    કામ કરો તમ પ્રભુને નામ, આનંદે સાધો સહુ કામ.

૪     થોડા દિનમાં થાય વિકાર, મરણ તણા એ નદને પાર;
    તહીં તો ઝાંખું કઈ ન જણાય, પડદા સંધા દૂર કરાય.

૫     સર્વ અપૂરું બળ ને જ્ઞાન, સર્વ અધૂરાં મત ને શાણ;
    ફીકો ભાવ, અબળ વિશ્વાસ, બીક થકી જે કાચી આશ-

૬     એવું કંઈ પણ તહીં ન જણાય, કાં કે તહીં સૌ પૂર્ણ કરાય,
    એવાંનો ત્યાં નહિ આધાર, એ સંધાં ત્યાં લોપ થનાર.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙