Gagane vadad dariye vahano thodi var janay lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1 Gagane vaadad, dariye vahaano thodi vaar janaay;
  Jeevnana din jaashe teva, zat zat sandha jaay.
 
2 Purvaj saathe sahu bhadavaana, mrutyu tanu jyaa dhaam,
  Maate hamana nishwae dharo taarannu shubh kaam,
 
3 Phool janaashe taaja jeva, vahelaam te chimadaay;
  Jobam shobha tem ghate che, padama zaakhi thaay.
 
4 Maate jyaa lag jeevan rahe che, ghatama aash abhang;
  Tyaa lag gyaan vichaar karine karajo Isune sang.
 
5 Thaak mate aevun ichchho to jaajo Isune paas;
  Purn visaamo te aape che, te de che sukhvaas.
 
6 Sukhno jo Anubhav karvani che ichchha man maay,
  To sukh zaran kharo che Isune, tethi trupt thavaay.
 
7 Mot thata mochan maago to karajo Isuneshodh;
  Paap tana sau bandhan chodi maano ae upabodh.
This song has been viewed 154 times.
Song added on : 3/4/2021

ગગને વાદળ દરિયે વહાણો થોડી વાર જણાય

૧ ગગને વાદળ, દરિયે વહાણો થોડી વાર જણાય;
    જીવનના દિન જાશે તેવા, ઝટ ઝટ સંધા જાય.

૨     પૂર્વજ સાથે સહુ ભળવાના, મૃત્યુ તણું જ્યાં ધામ,
    માટે હમણાં નિશ્વે ધારો તારણનું શુભ કામ,

૩     ફૂલ જણાશે તાજાં જેવાં, વહેલાં તે ચીમળાય;
    જોબમ શોભા તેમ ઘટે છે, પળમાં ઝાખી થાય.

૪     માટે જ્યાં લગ જીવન રહે છે, ઘટમાં આશ અભંગ;
    ત્યાં લગ જ્ઞાન વિચાર કરીને કરજો ઈસુ સંગ.

૫     થાક મટે એવું ઈચ્છો તો જાજો ઈસુ પાસ;
    પૂર્ણ વિસામો તે આપે છે, તે દે છે સુખવાસ.

૬     સુખનો જો અનુભવ કરવાની છે ઈચ્છા મન માંય,
    તો સુખ ઝરણ ખરો છે ઈસુ, તેથી તૃપ્ત થવાય.

૭     મોત થતાં મોચન માગો તો કરજો ઈસુશોધ;
    પાપ તણાં સૌ બંધન છોડી માનો એ ઉપબોધ.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3
Sarv aavo, prabhu Khristana sant
સર્વ આવો પ્રભુ ખ્રિસ્તના સંત
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙