Search Results

You searched for:ஓ in Tamil Christian Lyrics (8031 songs)
Oosanna Patuvoem
ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே
O Mister Kollaikaraa
ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Hoshana Geetham Paadiduven
ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன்
Ooh Bethlegeme Sittrure
ஓ பெத்லெகேமே சிற்றூரே
Oshanna Paaduvom
ஓசன்னா பாடுவோம்
O Manithanae Nee Engae Pokintay
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்?
Oh Parisutha Aaviyae
ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Oh Megame Ennai
ஓ மேகமே என்னைத் தொட்டுப் போகுமே
Osannaa Paalar Paadum
ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
Odu Nee Odu Nee Odu
ஓடு நீ ஓடு நீ ஓடு உன்னதர் பணியிது ஓடு
Odivaa Janame Kiristhu
ஓடிவா ஜனமே கிறிஸ்து வண்டைக்
Oppillaatha Thivviya Anpae
ஓப்பில்லாத திவ்விய அன்பே
Oh Parisutha Aaviye
ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Oshana Paadi Paadi
ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
Oivu Naal Ithu
ஓய்வு நாள் இது மனமே தேவனின்
Osanna Osanna
ஓசன்னா ஓசன்னா
Oh Sthiri Vith
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
O Devanuke Magimai
ஓ! தேவனுக்கு மகிமை!
Hosanna Paadi Paadi
ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
O Pethlekaemae Sitta
ஓ பெத்லெகேமே சிற்றூரே
O Enthan Ullam
ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர் வந்ததால்
Ooppillatha Thivviya Anpae
ஓப்பில்லாத திவ்விய அன்பே
O Pavankal Ethanai
ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
Odu Odu Odu
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
O Devanuke Magimai
ஓ! தேவனுக்கு மகிமை!
O Manithanae Nee Engae Pokintay
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்?
Osannaa Unnathaththil Osannaa
ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா
Hosanna Paduvom
ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே
Yesu Ennai Naesikkintar
ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
Oadivaaroyo Nanbaa
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
Oa Manithane Nee Enge Pogirai
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்?
Ootu Ootu Vilaki Ootu
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்
Hosanna Paaduvom
ஓசன்னா பாடுவோம்
Ottathai Odi
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா
Osannaa Paaduvom
ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே
Ottathai Odi Mudikkanum
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Oh Megame Ennai Thottu
ஓ மேகமே என்னைத் தொட்டுப் போகுமே
Hosanna Unnathathil Hosanna
ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா
Ooppuk Kotuththeer Aiyaa
ஓப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
Odu Odu Vilagi Odu
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு


An unhandled error has occurred. Reload 🗙