Search Results

You searched for:ષ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Shubhaatma vakhaahnu kharo dev maanu
શુભાત્મા વખાણું ખરો દેવ માનું
Sha maate shram vyarth karo chho
શા માટે શ્રમ વ્યર્થ કરો છો
Shalem nagari aa hosana nade gajati jo
શાલેમ નગરી આ હોસ્સાના નાદે ગાજતી જો
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
Shastra pavitra kharo bhandar gyan sanatan tya mahdnar
શાસ્ત્ર પવિત્ર ખરો ભંડાર જ્ઞાન સનાતન ત્યાં મળનાર
Shi upama isune daiae Sha drishtanto tena kahiae
શી ઉપમા ઈસુને દઈએ શાં દષ્ટાંતો તેનાં કહીએ
Shubh lagn tano din aaj aha
શુભ લગ્ન તણો દિન આજ અહા
Shish namavi Prabhu vandan kareye paap padine
શીશ નમાવી પ્રભુ વંદન કરીએ, પાપ પડીને
Shant puri shant aa papi pruthvi may
શાંત પૂરી શાંત આ પાપી પૃથ્વી માંય
Shastra pavitra chhe shubh khaan tema chhe amol pashan
શાસ્ત્ર પવિત્ર છે શુભ ખાણ તેમાં છે અમોલ પાષાણ
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
Shubh din aaditavaar aanandakaar ghano che
શુભ દિન આદિતવાર આનંદકાર ઘણો છે
Shi vahe sarita preetani
શી વહે સરિતા પ્રીતની


An unhandled error has occurred. Reload 🗙