Shant puri shant aa papi pruthvi may lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Shaant, poori shaant ? aa paapi pruthvi maay?
    Isuna lohi vade shaanti thaay.

2     Shaant, poori shaant ? Re jhaajhaa deese kaam ?
    Khristechchha karyaathi male aaraam.

3     Shaant, poori shaant ? Dukhona saagar maay?
    Isune khole nathi chinta kaay.

4     Shaant, poori shaant? Chhe vahaalaa aaghaa bahu?
    Isune haathe chheeye kushal sahu.

5     Shaant, poori shaant ? Bhavishyana ajaan?
    Raajyaasane Isu chhe biraajamaan.

6     Shaant, poori shaant ? Ghere chhe mratyubhay ?
    Isune mrutyu upar keedho jay.

7     Have thayu, jagasankat bandh padashe;
    Khrist svargani poori shaantimaa leshe.

This song has been viewed 131 times.
Song added on : 3/1/2021

શાંત પૂરી શાંત આ પાપી પૃથ્વી માંય

૧ શાંત, પૂરી શાંત ? આ પાપી પૃથ્વી માંય?
    ઈસુના લોહી વડે શાંતિ થાય.

૨     શાંત, પૂરી શાંત ? રે ઝાઝાં દીસે કામ ?
    ખ્રિસ્તેચ્છા કર્યાથી મળે આરામ.

૩     શાંત, પૂરી શાંત ? દુ:ખોના સાગર માંય?
    ઈસુને ખોળે નથી ચિંતા કાંય.

૪     શાંત, પૂરી શાંત? છે વહાલાં આઘાં બહુ?
    ઈસુને હાથે છીએ કુશળ સહુ.

૫     શાંત, પૂરી શાંત ? ભવિષ્યના અજાણ?
    રાજ્યાસને ઈસુ છે બિરાજમાન.

૬     શાંત, પૂરી શાંત ? ઘેરે છે મૃત્યુભય ?
    ઈસુને મૃત્યુ ઉપર કીધો જય.

૭     હવે થયું, જગસંકટ બંધ પડશે;
    ખ્રિસ્ત સ્વર્ગની પૂરી શાંતિમાં લેશે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙