Jyare vishvasu Khristi lok Isuman unghi jay lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Jyaare vishvaasu Khristi lok Isumaan oonghi jaay,
    Tyaare te amar chhataan shok ne rudan shaane thaay ?

2     Ne jem adharmeeo niraash, tem tame thaao kem ?
    Mooa pachhi malashe aakaash, taan badhun thashe kshem.

3     Maranamaanthi utthaan paameene, isauye keedho jay,
    Tem shishyo jagamaan mareene jeevan gaalashe nirbhay.

4     Isu kaadheene moto saad ughaadashe sahu shmagy;
    Ne chhelle shinge thashe naad, te pahonchashe sarv sthaan.

5     Ne devana bhakto chhooteene chadhashe aanande bahu;
    Aakaashi sena bheteene teone malashe sahu.

6     Hyaan thodaan varsho veeti jaay, tyaare jaeeshun te desh;
    Mitromaan tyaan viyog nahi thaay, malashe shuddh sukh hamesh.

This song has been viewed 120 times.
Song added on : 3/4/2021

જ્યારે વિશ્વાસુ ખ્રિસ્તી લોક ઈસુમાં ઊંઘી જાય

૧ જ્યારે વિશ્વાસુ ખ્રિસ્તી લોક ઈસુમાં ઊંઘી જાય,
    ત્યારે તે અમર છતાં શોક ને રુદન શાને થાય ?

૨     ને જેમ અધર્મીઓ નિરાશ, તેમ તમે થાઓ કેમ ?
    મૂઆ પછી મળશે આકાશ, તાં બધું થશે ક્ષેમ.

૩     મરણમાંથી ઉત્થાન પામીને, ઈસુએ કીધો જય,
    તેમ શિષ્યો જગમાં મરીને જીવન ગાળશે નિર્ભય.

૪     ઈસુ કાઢીને મોટો સાદ ઉઘાડશે સહુ શ્મજ્ઞ;
    ને છેલ્લે શિંગે થશે નાદ, તે પહોંચશે સર્વ સ્થાન.

૫     ને દેવના ભક્તો છૂટીને ચઢશે આનંદે બહુ;
    આકાશી સેના ભેટીને તેઓને મળશે સહુ.

૬     હ્યાં થોડાં વર્ષો વીતી જાય, ત્યારે જઈશું તે દેશ;
    મિત્રોમાં ત્યાં વિયોગ નહિ થાય, મળશે શુદ્ધ સુખ હમેશ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙