Shubhaatma vakhaahnu kharo dev maanu lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1 Shubhaatma vakhaahnu, kharo dev maanu,
mataade vikaaro, karaave sudhaaro;
Dile Khrist laavi, dilaaso karaavi,
kharu sambhraave, kharaama tharaave.
2 Maha shaantkaari, tane shuddh dhaari phari paay laagu,
navi chaal maagu;
Mati janmabuddhi, navi thaay shuddhi,
vaso oor maanhe, karo raajya tyaanye.
3 Hashe jem saaru, karo sarv maaru,
suchaale chalavo, shubhaagya pahdaavo;
suvaarta janaavi, sada te manaavi,
mane poorn vaaro, samoohde sudhaaro.
શુભાત્મા વખાણું ખરો દેવ માનું
૧ શુભાત્મા વખાણું, ખરો દેવ માનું, મટાડે વિકારો, કરાવે સુધારો;
દિલે ખ્રિસ્ત લાવી, દિલાસો કરાવી, ખરું સંભરાવે, ખરામાં ઠરાવે.
૨ મહા શાંતકારી, તને શુદ્ધ ધારી ફરી પાય લાગું, નવી ચાલ માગું;
મટી જન્મબુદ્ધિ, નવી થાય શુદ્ધિ, વસો ઉર માંહે, કરો રાજ્ય ત્યાંયે.
૩ હશે જેમ સારું, કરો સર્વ મારું, સુચાલે ચલાવૉ, શુભાજ્ઞા પળાવો;
સુવાર્તા જણાવી, સદા તે મનાવી, મને પૂર્ણ વારો, સમૂળે સુધારો.
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|