Dash kumarikao nikadi gai varane madava bar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Dash kumaarikaao nikadi, gai varane madavaa baa'ra;
    Manavaa chaali sundar vararaajaane.

2     Sahu mashaale laine nikadi, thai varane aavataa vaar;
    Manavaa chaali sundar vararaajaane.

3     Sahu uughi gai zokaa khaai, madharaate padyo pokaar;
    Manavaa chaali sundar vararaajaane.

4     Hati paanch daahi mahi sundari, teo thai gai taiyaar;
    Madavaa chaali sundar vararaajo.

5     Hati paanch temaani murakhi, na'tu tel paase lagaar;
    Manavaa chaali sundar vararaajaane.

6     Temani mashaale holavaai jaay che, mandi vimaasavaa te vaar;
    Madavaa chaali sundar vararaajaane.

7     Gai chautaamaa divel khodavaa, vityo vakhat rahi gai baa'ra;
    Manavaa chaali sundar vararaajaane.

8     Aavi paachi, juo, sahu baadaao, dithaa bandh karelaa dvaar;
    Manavaa chaali sundar vararaajaane.

9     Ruae, pokaare sarv sundario, are prabhu, tu dwaar ughaad;
    Manavaa chaali sundar vararaajaane.

10     Prabhu kahe, suno, sahu sundario, tame rahyaa na kem taiyaar?
    Manavaa chaali sundar vararaajaane.

11     Hu to pichaanu nahi, baadaa, tamane, tame sadaay rahesho baa'ra;
    Manavaa chaali sundar vararaajaane.

This song has been viewed 193 times.
Song added on : 1/8/2021

દશ કુમારિકાઓ નીકળી ગઈ વરને મળવા બા'ર

૧  દશ કુમારિકાઓ નીકળી, ગઈ વરને મળવા બા'ર;
    મનવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

૨     સહુ મશાલે લઈને નીકળી, થઈ વરને આવતાં વાર;
    મનવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

૩     સહુ ઊંઘી ગઈ ઝોકાં ખાઈ, મધરાતે પડયો પોકાર;
    મનવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

૪     હતી પાંચ ડાહી મહીં સુંદરી, તેઓ થઈ ગઈ તૈયાર;
    મળવા ચાલી સુંદર વરરાજો.

૫     હતી પાંચ તેમાંની મૂરખી, ન'તું તેલ પાસે લગાર;
    મનવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

૬     તેમની મશાલે હોલવાઈ જાય છે, મંડી વિમાસવા તે વાર;
    મળવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

૭     ગઈ ચૌટામાં દીવેલ ખોળવા, વીત્યો વખત રહી ગઈ બા'ર;
    મનવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

૮     આવી પાછી, જુઓ, સહુ બાળાઓ, દીઠાં બંધ કરેલાં દ્વાર;
    મનવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

૯     રુએ, પોકારે સર્વ સુંદરીઓ, અરે પ્રભુ, તું દ્વાર ઉઘાડ;
    મનવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

૧૦     પ્રભુ કહે, સુણો, સહુ સુંદરીઓ, તમે રહ્યાં ન કેમ તૈયાર?
    મનવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

૧૧     હું તો પિછાણું નહિ, બાળા, તમને, તમે સદાય રહેશો બા'ર;
    મનવા ચાલી સુંદર વરરાજાને.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙