Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Vibhu, amo sidhaaviae suvaartaa prasaaravaa,
    Dho prakaash aapano , umandane vadhaaravaa. Vibhu.

2     Rog, dukh taadavaa, samtaapane samharavaa,
    Khrist keru misht naam lokamaa prachaaravaa. Vibhu.

3     Traanadaan aapavaa ne paap, shaap kaapavaa,
    Isu keri divya shaanti gher gher sthaapavaa. Vibhu.

4     Vhem jaatajaatanaa ne bhoot bhaatabhaatanaa,
    Temane nasaadavaane do tamaaro aatmaa. Vibhu.

5     Timir keraa raajyamaa roshani felaavavaa,
    Satya keraa dharm vishe vruttio vikasaavavaa. Vibhu.

6     Khrist shresht naam che vyom ne aa bhomamaa,
    Ae ja vaat bhaakhashu nitya purn jomamaa. Vibhu.

This song has been viewed 271 times.
Song added on : 2/10/2021

વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા

૧ વિભુ, અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા,
    ધો પ્રકાશ આપનો , ઉમંદને વધારવા. વિભુ.

૨     રોગ, દુ:ખ ટાળવા, સંતાપને સંહરવા,
    ખ્રિસ્ત કેરું મિષ્ટ નામ લોકમાં પ્રચારવા. વિભુ.

૩     ત્રાણદાન આપવા ને પાપ, શાપ કાપવા,
    ઈસુ કેરી દિવ્ય શાંતિ ઘેર ઘેર સ્થાપવા. વિભુ.

૪     વ્હેમ જાતજાતના ને ભૂત ભાતભાતના,
    તેમને નસાડવાને દો તમારો આત્મા. વિભુ.

૫     તિમિર કેરા રાજ્યમાં રોશની ફેલાવવા,
    સત્ય કેરા ધર્મ વિષે વૃત્તિઓ વિકસાવવા. વિભુ.

૬     ખ્રિસ્ત શ્રેષ્ટ નામ છે વ્યોમ ને આ ભોમમાં,
    એ જ વાત ભાખશું નિત્ય પૂર્ણ જોમમાં. વિભુ.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙