Prabhu Bol ke bolu pachi lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Prabhu ! Bol ke bolu pachhi, tuj vani e reete vadhe;
    Tu jem khole tem hu, khovaayelaan kholu badhe.
    Prabhu ! Dor ke doru pachhi, bhatkelne taari bhani;
    Khavadaav ke khavadaavu hu, vaani bhookhyaanne svargani.

2     Tujamaa mane balavaan kar, ke abalne bal hu dau;
    Premi kare doobataa jano tu khadak par khenchi lau.
    Sheekhav mane ke sheekhavu, shubh paath tuj varadaanano;
    Muj vachan oondaa ootare, badalaay teonaa mano,

3     Tuj shaanti meethi de mane, ke dukhitane dau shaanti hu;
    Laachaar ne tuj premano sandesh velaasar kahu.
    Tu jem, jyaare, jyaa kahi, chaahe mane vaapar tahi;
    Tuj mukh jou tyaa sudhi sukh harsh ne mahima mahee.

This song has been viewed 155 times.
Song added on : 2/12/2021

પ્રભુ બોલ કે બોલું પછી

૧ પ્રભુ ! બોલ કે બોલું પછી, તુજ વાણી એ રીતે વધે;
    તું જેમ ખોળે તેમ હું, ખોવાયેલાં ખોળું બધે.
    પ્રભુ ! દોર કે દોરું પછી, ભટકેલને તારી ભણી;
    ખવડાવ કે ખવડાવું હું, વાની ભૂખ્યાંને સ્વર્ગની.

૨     તુજમાં મને બળવાન કર, કે અબળને બળ હું દઉં;
    પ્રેમી કરે ડૂબતાં જનો તું ખડક પર ખેંચી લઉં.
    શીખવ મને કે શીખવું, શુભ પાઠ તુજ વરદાનનો;
    મુજ વચન ઊંડાં ઊતરે, બદલાય તેઓનાં મનો.

૩     તુજ શાંતિ મીઠી દે મને, કે દુ:ખિતને દઉં શાંતિ હું;
    લાચાર ને તુજ પ્રેમનો સંદેશ વેળાસર કહું.
    તું જેમ, જ્યારે, જ્યાં કહીં, ચાહે મને વાપર તહીં;
    તુજ મુખ જોઉં ત્યાં સુધી સુખ હર્ષ ને મહિમા મહીં.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙