Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

      Hey Prabhu Tamari Sathe
      Raheva Hun Chahun Chhun
      Hey Prabhu Tamari Ichchha
      Purna Karva Ichchhu Chhun
      Hey Prabhu Mari Aagad
      Mein Tamne Rakhyo Chhe (2)

1.     Ebenezer, El Eliyon
        Sarv Sada Mota Chho
        Ebenezer, El Eliyon
        Sarv Sada  Mahan Chho
        El-Sadai, Sarv Shaktimaan (2)
        El-Roi, Sambhadnar (2)                        (Hey Prabhu…)

2.     Dayalu, Krupalu,
        Mandroshi, Anugrah
        Satyathi Bharpur Chho
        Mara Jivne, Nashmathi (2)
        Bachavo Chho, Sambhado Chho (2)  (Hey Prabhu…)

3.     Mara Sav Kaam Pan
        Mare Saru Pura Karo Chho (2)
        Mari Sarv Chinta, Maru Dhunkh (2)
        Tamara Par Hun Nakhun Chhun (2)    (Hey Prabhu…)

This song has been viewed 274 times.
Song added on : 6/24/2021

હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું

       હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
        હે પ્રભુ તમારી ઇચ્છા પૂર્ણ કરવા ઇચ્છું છું
        હે પ્રભુ મારી આગળ મેં તમને રાખ્યો છે (2)

1. એબન – એઝર, એલ એલિયોન
        સર્વ સદા મોટા છો (મહાન છો)
        એલ – શાદાઇ, સર્વ શક્તિમાન (2)
        એલ – રોઇ, સંભાળનાર (2)                        (હે પ્રભુ...)

2. દયાળું, કૃપાળુ, મંદરોષી, અનુગ્રહ
        સત્યથી ભરપુર છો
        મારા જીવને, નાશમાંથી (2)
        બચાવો છો, સંભાળો છો (2)                       (હે પ્રભુ...)

3. મારા સર્વ કામ પણ
        મારે સારું, પુરા કરો છો
        મારી સર્વ ચિંતા, મારું દુઃખ (2)
        તમારા પર હું નાખું છું (2)                           (હે પ્રભુ...)

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙