Isu che maro mitra te maro che pretam lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Isu chhe maaro mitra, te maaro chhe preetam;
    Chhe beeja sau karataa mane vahaalo.
    Chhe kheenoni gulachhadi, ne sau karataa uttam;
    Shuddha kareene saaf raakhe chhe man maaru.
    Dukhamaa de chhe dilaaso, sankatamaa raakhe sthir;
    Ne kahe chhe maj par naakho sau chinta.

Tek:     Chhe kheenoni gulachhadi, prabhaatano taaro te;
            Mane vahaalo laage beeja sau karataan.

2  Dukh maarun tene leedhun, ne vethayo chhe kalesh;
    Pareekshan madhye maaro chhe killo.
    Me tene kaaj sau tajyun, sau moortio vishesh;
    Ane haal te saaf raakhe chhe dil maaru.
    Sau sansaar mane mooke ne shetaan kare jor;
    Pan kadi nahi tajeesh maaro traataa.

3  Mane te tajanaar nathi, kadi nahi karashe tyaag;
    Jyaa lag vishvaasthi maanu teni vaat.
    Te maari sambhaal maate chopher raakhe chhe aag;
    Mane svargi ann khavaadi rahe chhe saath.
    Pachhi svargamaan besi hun joish tenun mon;
    Jyaan sukh shaantini vahe chhe sarita.

This song has been viewed 235 times.
Song added on : 1/19/2021

ઈસુ છે મારો મિત્ર તે મારો છે પ્રીતમ

૧ ઈસુ છે મારો મિત્ર, તે મારો છે પ્રીતમ;
    છે બીજા સૌ કરતાં મને વહાલો.
    છે ખીણોની ગુલછડી, ને સૌ કરતાં ઉત્તમ;
    શુદ્ધ કરીને સાફ રાખે છે મન મારું.
    દુ:ખમાં દે છે દિલાસો, સંકટમાં રાખે સ્થિર;
    ને કહે છે મજ પર નાખો સૌ ચિંતા.

ટેક:     છે ખીણોની ગુલછડી, પ્રભાતનો તારો તે;
           મને વહાલો લાગે બીજા સૌ કરતાં.

૨  દુ:ખ મારું તેણે લીધું, ને વેઠયો છે કલેશ;
    પરીક્ષણ મધ્યે મારો છે કિલ્લો.
    મેં તેને કાજ સૌ તજ્યું, સૌ મૂર્તિઓ વિશેષ;
    અને હાલ તે સાફ રાખે છે દિલ મારું.
    સૌ સંસાર મને મૂકે ને શેતાન કરે જોર;
    પણ કદી નહિ તજીશ મારો ત્રાતા.

૩  મને તે તજનાર નથી, કદી નહિ કરશે ત્યાગ;
    જ્યાં લગ વિશ્વાસથી માનું તેની વાત.
    તે મારી સંભાળ માટે ચોફેર રાખે છે આગ;
    મને સ્વર્ગી અન્ન ખવાડી રહે છે સાથ.
    પછી સ્વર્ગમાં બેસી હું જોઈશ તેનું મોં;
    જ્યાં સુખ શાંતિની વહે છે સરિતા.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙