Sarv manase kidhu paap niyamo todaya cha lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Sarv maanase keedhu paap, niyamo todaya chh,
    Tene leedhe to laagyo shaap, maran sadaanu te;
    Khriste taarava chaahyu, tethi taaran aavyu.

Tek:     Sarvatra jaao, badhaanne kaho, ke prabhu oothayo chhe;
    Aanbhale sau jan tyaan sudhi kaho, prabhumaan jeevan chhe.

2     Maahnas par Khristano prem chhe bahu, etalo ke na kahevaay,
    Maate swargnu mooki sau jagat par aavyo raay;
    Rogi karya saaja, dhanya, dhanya, raaja !

3     Juo devanu halvaan jene haran karyu chhe paap,
    Vadhastambhe leedha tehne teni saja ne shaap;
    Motma te na rahyo, jeevato thaeene oothayo.

This song has been viewed 209 times.
Song added on : 2/10/2021

સર્વ માણસે કીધું પાપ નિયમો તોડયા છં

૧ સર્વ માણસે કીધું પાપ, નિયમો તોડયા છં,
    તેને લીધે તો લાગ્યો શાપ, મરણ સદાનું તે;
    ખ્રિસ્તે તારવા ચાહ્યું, તેથી તારણ આવ્યું.

ટેક:     સર્વત્ર જાઓ, બધાંને કહો, કે પ્રભુ ઊઠયો છે;
    આંભળે સૌ જન ત્યાં સુધી કહો, પ્રભુમાં જીવન છે.

૨     માણસ પર ખ્રિસ્તનો પ્રેમ છે બહુ, એટલો કે ન કહેવાય,
    માટે સ્વર્ગનું મૂકી સૌ જગત પર આવ્યો રાય;
    રોગી કર્યાં સાજાં, ધન્ય, ધન્ય, રાજા !

૩     જુઓ દેવનું હલવાન જેણે હરણ કર્યું છે પાપ,
    વધસ્તંભે લીધાં તેણે તેની સજા ને શાપ;
    મોતમાં તે ન રહ્યો, જીવતો થઈને ઊઠયો.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙