He prabhu darshan api aaj lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  He prabhu, darshan aapi aaj, dhanya karaav amaaraa kaaj;
    He prabhu, jhaankhu karje door tuj mukhanu dekhaadi noor.

2     Maran tanu shir raakhi kaam Khriste mukyo swargi thaam;
    Paapi jananaa taaran kaaj kaantaano pan leedho taaj.

3     Putr, pita ne aatma shuddh, ladajo maara shatru viruddh;
    Door karaavi sahu kalpaant daas tane man laavo shaant.

4     Swarg vishe je paramollaas te to anhi pan chaakhe daas;
    Bhootalamaa pan paami prem swarg tanu te jaane kshem.

5     Isuno je nirmal nyaay tenu daan mane anhi thaay,
    To hu shuddh chalaavi yuddh nitya ladu shetaan viruddh.

6     Temaa hu haari na janaar, kaanke Khrist kharo aadhaar;
    Khrist niyanta jyaare thaay, tyaare sarv shatru haraay.

This song has been viewed 251 times.
Song added on : 2/12/2021

હે પ્રભુ દર્શન આપી આજ

૧ હે પ્રભુ, દર્શન આપી આજ, ધન્ય કરાવ અમારાં કાજ;
    હે પ્રભુ, ઝાંખું કરજે દૂર તુજ મુખનું દેખાડી નૂર.

૨     મરણ તણું શિર રાખી કામ ખ્રિસ્તે મૂક્યો સ્વર્ગી ઠામ;
    પાપી જનના તારણ કાજ કાંટાનો પણ લીધો તાજ.

૩     પુત્ર, પિતા ને આત્મા શુદ્ધ, લડજો મારા શત્રુ વિરુદ્ધ;
    દૂર કરાવી સહુ કલ્પાંત દાસ તણે મન લાવો શાંત.

૪     સ્વર્ગ વિષે જે પરમોલ્લાસ તે તો અહીં પણ ચાખે દાસ;
    ભૂતળમાં પણ પામી પ્રેમ સ્વર્ગ તણું તે જાણે ક્ષેમ.

૫     ઈસુનો જે નિર્મળ ન્યાય તેનું દાન મને અહીં થાય,
    તો હું શુદ્ધ ચલાવી યુદ્ધ નિત્ય લડું શેતાન વિરુદ્ધ.

૬     તેમાં હું હારી ન જનાર, કાંકે ખ્રિસ્ત ખરો આધાર;
    ખિસ્ત નિયંતા જ્યારે થાય, ત્યારે સર્વ શત્રુ હરાય.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙