Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Chaalo, Khristana sainiko yuddhamaa aaje jaeeye,
    Shetaan saame yuddh kari, jagane jeeti laeeye.
    Juo, loko paapana bandhane bandhaaya,
    Bandhan todi naakheeshu, jay jay hallelujah.

2     Suno Khristaachaareeo, Isunun pharamaan aa,
    Sarv deshamaa jaeene, prasaaro suvaarta,
    Yuddh bhaare chhe khacheet lo hathiyaaro devanaa,
    Isu aapano aagevaan, jay jay hallelujah.

3     Baandho sainiko shoora, satyataathi kamar,
    Pahereene oobha raho, nyaayeepanaanu bakhtar,
    Shaantiroop suvartaani, taiyaareeroop jodaa,
    Pahereene aagal vadho, jay jay hallelujah.

This song has been viewed 225 times.
Song added on : 3/1/2021

ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ

૧ ચાલો, ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ,
    શેતાન સામે યુદ્ધ કરી, જગને જીતી લઈએ.
    જુઓ, લોકો પાપના બંધને બંધાયા,
    બંધન તોડી નાખીશું, જય જય હાલેલૂયા.

૨     સુણો ખ્રિસ્તાચારીઓ, ઈસુનું ફરમાન આ,
    સર્વ દેશમાં જઈને, પ્રસારો સુવાર્તા,
    યુદ્ધ ભારે છે ખચીત લો હથિયારો દેવનાં,
    ઈસુ આપણો આગેવાન, જય જય હાલેલૂયા.

૩     બાંધો સૈનિકો શૂરા, સત્યતાથી કમર,
    પહેરીને ઊભા રહો, ન્યાયીપણાનું બખ્તર,
    શાંતિરૂપ સ્વાર્તાની, તૈયારીરૂપ જોડાં,
    પહેરીને આગળ વધો, જય જય હાલેલૂયા.

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
Prabhu Devna Gaao Gaan, Traataanu Sunavo Maan;
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન ત્રાતાનું સુણાવો માન;
3
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
3
Siyonani o sundari jone
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને
2
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
2





An unhandled error has occurred. Reload 🗙