Tujh hruday premi roop premi reet premi o Isu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Tujh hruday premi, roop premi, reet premi, o Isu.
    Tujh hast premi, charan premi, nayan premi, o Isu.
    Tujh vachan premi, vadan premi, sadan premi, o Isu.
    Tujh naam premi, kaam premi, saad premi, o Isu.

2     Taaraa subhag sarvaangamaa priti nari che, o Isu.
    Swarsrushtini priyataa badhi tujhmaa bhari che, o Isu.
    Apremi man premi bane tujhmaa vasine, o Isu.
    Premi bane, premi banaave, anyane te, o Isu.

This song has been viewed 165 times.
Song added on : 2/1/2021

તુજ હ્રદય પ્રેમી રૂપ પ્રેમી રીત પ્રેમી ઓ ઈસુ

૧ તુજ હ્રદય પ્રેમી, રૂપ પ્રેમી, રીત પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
    તુજ હસ્ત પ્રેમી, ચરણ પ્રેમી, નયન પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
    તુજ વચન પ્રેમી, વદન પ્રેમી, સદન પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
    તુજ નામ પ્રેમી, કામ પ્રેમી, સાદ પ્રેમી, ઓ ઈસુ.

૨     તારા સુભગ સર્વાંગમાં પ્રીતિ નરી છે, ઓ ઈસુ.
    સ્વરસૃષ્ટિની પ્રિયતા બધી તુજમાં ભરી છે, ઓ ઈસુ.
    અપ્રેમી મન પ્રેમી બને તુજમાં વસીને, ઓ ઈસુ.
    પ્રેમી બને, પ્રેમી બનાવે, અન્યને તે, ઓ ઈસુ.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙