Manama deep jalavo prabhuji mara lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Manamaa deep jalaavo, prabhuji maara !

1     Ghor andhaaru path nav soojhe,
    satanagarine paamu keme?
    Haath grahi lo, he muj svaami,
    premano panth bataavo..... Prabuji.

2     Vaas karo mara jeevanamaa,
    vasi jaao mara nayanomaa,
    Thambhe taaran maaru karyu chhe,
    maara dilamaa aavo.. Prabhuji.

3     Praan didho chhe paapine maate,
    thambhe jadaayaa maare saate,
    Dhaar vahi je thambhe tamaara,
    temaa mane n'vadaavo..... Prabhuji.

This song has been viewed 184 times.
Song added on : 2/12/2021

મનમાં દીપ જલાવો પ્રભુજી મારા

    મનમાં દીપ જલાવો, પ્રભુજી મારા !

૧     ઘોર અંધારું પથ નવ સૂઝે,
    સતનગરીને પામું કેમે?
    હાથ ગ્રહી લો, હે મુજ સ્વામી,
    પ્રેમનો પંથ બતાવો..... પ્રભુજી.

૨     વાસ કરો મારા જીવનમાં,
    વસી જાઓ મારાં નયનોમાં,
    થંભે તારણ મારું કર્યું છે,
    મારા દિલમાં આવો.. પ્રભુજી.

૩     પ્રાણ દીધો છે પાપીને માટે,
    થંભે જડાયા મારે સાટે,
    ધાર વહી જે થંભે તમારા,
    તેમાં મને ન'વડાવો... પ્રભુજી.

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu
મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું
3
Isu che maro mitra te maro che pretam
ઈસુ છે મારો મિત્ર તે મારો છે પ્રીતમ
3
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙