Param unchama hosana lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Param unchaamaa hosaanaa, hosaanaa, hosaanaa,
    Shaalem nagarinaa o raajan, hojo tamane hosaanaa,
    Daauda keraa suta, tamane hojo jay jay hosaanaa,
    
    Aaj harakhathi sahu pokaare,
    Jayanaa stotro sau lalakaare,
    Jay jay hosaanaa (3)...Hosaanaa....

2     Raajaadhiraajaanaa raajaa, hosaanaa, hosaanaa,
    Avani aakaashe swaagat ho, hosaanaa, hosaanaa,
    Manamandiriae aaj padhaaro, hojo jay jay hosaanaa,
    
    Aaj haiyaa harshe hele,
    Raajan aave mananaa mahele,
    Jay jay hosaanaa (?)...Hosaanaa....

This song has been viewed 156 times.
Song added on : 11/27/2020

પરમ ઊંચામાં હોસાના હોસાના


૧  પરમ ઊંચામાં હોસાના, હોસાના, હોસાના,
    શાલેમ નગરીના ઓ રાજન, હોજો તમને હોસાના,
    દાઊદ કેરા સુત, તમને હોજો જય જય હોસાના,
        
     આજ હરખથી સહુ પોકારે,
     જયનાં સ્તોત્રો સૌ લલકારે,
     જય જય હોસાના (૩)...હોસાના....

૨   રાજાધિરાજાના રાજા, હોસાના, હોસાના,
     અવનિ આકાશે સ્વાગત હો, હોસાના, હોસાના,
     મનમંદિરીએ આજ પધારો, હોજો જય જય હોસાના,
        
     આજ હૈયાં હર્ષે હેલે,
     રાજન આવે મનના મહેલે,
     જય જય હોસાના (૩)...હોસાના....

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙