Janm thaki avali muj vato sarv gayeli lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Janm thaki avali muj vaato sarv gayeli,
    Sandhi chaal vishe bahu sandhi chook thayeli.

2     Traata, tun balavaan bhani hun deen pharun chhun;
    Todau bedi paap tani, e praarth karun chhun.

3     Aankh vishe tuj tej bhari janmaandh mataado;
    Saambhalato karataan maaro baheraat hathaadau.

4     Aatma je mrataroop thayo te chetan paame,
    Tene jeev malyo deese taare sahu kaame.

5     Karta, aa paashaan tanun haidun badalaavo;
    Aapi janm navo chokhkho vyavahaar chalaavo.

6     Prem navo ne bhaav navo, saarun karavaane,
    Dil navun aapo, sahu dusht taji pharavaane.

This song has been viewed 129 times.
Song added on : 2/12/2021

જન્મ થકી અવળી મુજ વાતો સર્વ ગયેલી

૧ જન્મ થકી અવળી મુજ વાતો સર્વ ગયેલી,
    સંધી ચાલ વિષે બહુ અંધી ચૂક થયેલી.

૨     ત્રાતા, તું બળવાન ભણી હું દીન ફરું છું;
    તોડો બેડી પાપ તણી, એ પ્રાર્થ કરું છું.

૩     આંખ વિષે તુજ તેજ ભરી જન્માંધ મટાડો;
    સાંભળતો કરતાં મારો બહેરાટ હઠાડો.

૪     આત્મા જે મૃતરૂપ થયો તે ચેતન પામે,
    તેને જીવ મળ્યો દીસે તારે સહુ કામે.

૫     કર્તા, આ પાષાણ તણું હૈડું બદલાવો;
    આપી જન્મ નવો ચોખ્ખો વ્યવહાર ચલાવો.

૬     પ્રેમ નવો ને ભાવ નવો, સારું કરવાને,
    દિલ નવું આપો, સહુ દુષ્ટ તજી ફરવાને.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙