Darshan tha maru hradayana dhani lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Darshan tha maaru, hradayana dhani;
    Tane ja hu jaanun, nahi bijo koi,
    Maaro vichaar tu raatre ke dahaade,
    Oonghun ke jaagu, hu tuj ajavaade.

2     Tun maaru vachan, buddhi hu tani;
    Hu taari saath, tu muj saath, he dhani;
    Maaro tu pita, hu taaro dikaro;
    Hu ane tun ek, chhu mukaam taaro.

3     Tu maaru bakhtar, ladavaane taravaar;
    Tu maaro anand, aabaru saachavanaar,
    Aatmaano rakshak, killo ne shakti,
    Svarg bhani doraje, samarth hu tujathi.

4     Dhanadolat, vakhaan par laksh nav lesh,
    Hu vaaras taaro, atyaar ne hamesh;
    Hradayano vahaalo, te to keval tun j,
    Khrist svargi raaja, hu to taaro chhu j.
    Svargiy raaja, paap jeeti aavu,
    To aakaash pahochaad, prakash jeno tu;
    Hradayana vahaala, bhale thaay je hyaan,
    Sa rva dhi ka ri, tu darshan de tyaa.

This song has been viewed 151 times.
Song added on : 2/12/2021

દર્શન થા મારું હ્રદયના ધણી

૧ દર્શન થા મારું, હ્રદયના ધણી;
    તને જ હું જાણું, નહિ બીજો કોઈ,
    મારો વિચાર તું રાત્રે કે દહાડે,
    ઊંઘું કે જાગું, હું તુજ અજવાળે.

૨     તું મારું વચન, બુદ્ધિ હું તણી;
    હું તારી સાથ, તું મુજ સાથ, હે ધણી;
    મારો તું પિતા, હું તારો દીકરો;
    હું અને તું એક, છું મુકામ તારો.

૩     તું મારું બખ્તર, લડવાને તરવાર;
    તું મારો આનંદ, આબરુ સાચવનાર,
    આત્માનો રક્ષક, કિલ્લો ને શક્તિ,
    સ્વર્ગ ભણી દોરજે, સમર્થ હું તુજથી.

૪     ધનદોલત, વખાણ પર લક્ષ નવ લેશ,
    હું વારસ તારો, અત્યાર ને હમેશ;
    હ્રદયનો વહાલો, તે તો કેવળ તું જ,
    ખ્રિસ્ત સ્વર્ગી રાજા, હું તો તારો છું જ.
    સ્વર્ગીય રાજા, પાપ જીતી આવું,
    તો આકાશ પહોંચાડ, પ્રકાશ જેનો તું;
    હ્રદયના વ્હાલા, ભલે થાય જે હ્યાં,
    સ ર્વા ધિ કા રી, તું દર્શન દે ત્યાં.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙